HOME | Tin tức|Chuỗi hoạt động gắn kết gia đình trong trại hè Sĩ tử nhí

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

Chuỗi hoạt động gắn kết gia đình trong trại hè Sĩ tử nhí

10:11 - Ngày 18/05/2018

Nằm trong khuôn khổ của chương trình Sĩ tử nhí, Chuỗi game show gắn kết gia đình đem tới một màu sắc riêng biệt và tạo ra những phút giây để các sĩ tử thêm hiểu những khó khăn vất vả của mẹ, thêm yêu thương gắn kết với bố. Game show được tổ chức vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hằng tuần trong thời gian diễn ra Sĩ tử nhí tại Hồ văn – Văn miếu.

Chuỗi game show được chia làm 3 game show cụ thể:

Thứ nhất là game show Muốn ăn thì lăn vào bếp cùng người nổi tiếng. Ở game show này, các bạn sĩ tử nhí sẽ được “lăn vào bếp” cùng chuyên gia ẩm thực Phạm Hồng Nhung để được tương tác cùng chuyên gia và học cách tự tay mình làm nên những chiếc bánh gạo thơm giòn.

Ở các tuần tiếp theo, những “Sĩ tử nhí” của chúng ta sẽ được cùng gia đình tham gia các game show Nam công gia chánh, cùng cha tham “trải nghiệm” các công việc nội trợ của người mẹ. Trong khi đó, với game show “Khéo tay hay làm”, các bé sẽ được trải nghiệm và thi chế biến, sáng tạo các món đồ uống mới từ sản vật dân gian. Không xa rời xu hướng của giới trẻ, không khí hiện đại cũng được thổi vào không gian của “Khéo tay hay làm”.

Với chuỗi hoạt động gắn kết gia đình trong trại hè Sĩ tử nhí, phía ban tổ chức hi vọng sẽ tạo nên một trại hè đầy thú vị giúp các thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn, có nhiều kỉ niệm bên nhau hơn để các con cùng cha mẹ thực sự là “những ngọn nến hạnh phúc”.

Phát biểu ý kiến về chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí Bà Đỗ Thị Tám – Phó giám đốc Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám chia sẻ: “Chuỗi sự kiện hè tại Hồ Văn là những hoạt động mở đầu để định vị Văn Miếu – Quốc Tử Giám là điểm đến thường xuyên cho cư dân thủ đô, du khách trong nước và quốc tế trải nghiệm các hoạt động văn hóa, đặc biệt là các dịp cuối tuần”.

 

Không có gì quý giá bằng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình

Anh Lê Trọng Nghĩa, 25 tuổi, nhân viên IT làm việc tại Định Công, Hoàng Mai chia sẻ: Mình cũng rất quan tâm tới việc giáo dục cho các bé về tình cảm gia đình. Khi các bé ở độ tuổi từ 5 tới 11 tuổi, cha mẹ rất nên cùng các em tham gia vào công việc gia đình, đặc biệt là người cha. Việc người cha cùng các bé làm việc sẽ gieo trong bé hạt mầm tình cảm và ký ức. Ký ức đó là rất cần cho tuổi thơ, cho cội rễ. Hoạt động Hay ăn thì lăn vào bếp nằm trong chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí – chắp cánh ước mơ thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho các bé trong hè 2018.

 

Người làm cha làm mẹ nào cũng muốn con mình cảm thấy được yêu thương. Nhưng đồng thời, chúng ta cũng muốn con cái của chúng ta lớn khôn. Việc được cùng các bé tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế thực sự là một cơ hội tốt để chúng ta có thể dạy cho các bé những bài học đầu tiên của cuộc đời, gieo cho các bé những ký ức đẹp, những ấn tượng đẹp.

__________

Game show Hay ăn thì lăn vào bếp nằm trong chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí – chắp cánh ước mơ.

Thời gian: 1/6 – 20/8/2018

Địa điểm: Hồ Văn – Văn Miếu, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline: 0981 20 29 21 – 0981 20 29 25 – 0987 44 66 99 – 24 39 18 79 79