HOME | Báo chí|HỒ VĂN MIỄN PHÍ ĐẶT ĐIỂM GIAN HÀNG TRONG NGÀY HỘI CHỮ XUÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

HỒ VĂN MIỄN PHÍ ĐẶT ĐIỂM GIAN HÀNG TRONG NGÀY HỘI CHỮ XUÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

07:25 - Ngày 05/01/2019

Bắt đầu từ ngày 1/1, Hồ Văn – Văn Miếu đăng tải: “Tất cả những ai có nhu cầu tìm nơi đặt điểm bán hàng sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn khi tham gia hội chữ Xuân trong dịp Tết Nguyên Đán 2019”.

Hồ Văn - Văn Miếu đang hỗ trợ đặt điểm gian hàng trong dịp Tết Nguyên Đán
Hồ Văn – Văn Miếu đang hỗ trợ đặt điểm gian hàng trong dịp Tết Nguyên Đán

Lý do nên đăng ký đặt điểm gian hàng

Gian hàng trong các buổi hội chợ triển lãm hay tổ chức sự kiện là một phần quan trọng không thể thiếu giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ thì vị trí địa lý đóng vai trò quan trọng bậc nhất, sau đó việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt phù hợp với mặt hàng của mình, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý.

Gò Kim Châu là địa danh nổi tiếng ở Hà Nội
Gò Kim Châu là địa danh nổi tiếng ở Hà Nội

Trên thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảnh khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một địa điểm đã vốn nổi tiếng, có bộ phận thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu…

Hồ Văn khuyến khích, tạo điều kiện cho các cửa hàng cung cấp, buôn bán hoa
Hồ Văn khuyến khích, tạo điều kiện cho các cửa hàng cung cấp, buôn bán hoa

⇒ XEM THÊM: DI TÍCH HỒ VĂN SỐNG LẠI KHÔNG GIAN VĂN HÓA TRONG SỰ KIỆN HỘI CHỮ XUÂN

Quần thể di tích Hồ Văn chính là địa điểm lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm

Nằm ở 58 Quốc Tử Giám, Q.Đống Đa, di tích Hồ Văn thuộc khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và đối diện với Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Cảnh quan quần thể rộng rãi, thoáng đãng giúp cho khách du lịch có được điểm dừng chân thích hợp để tận hưởng khung cảnh xung quanh. Các gian hàng liền kề nhau được mô phỏng y chang những căn nhà tranh đan lát bằng tre nứa nối nhau xuyên suốt một vòng Hồ Văn. Mỗi căn nhà mang một màu sắc riêng (Nhà thì treo tranh, Nhà thì treo mặt nạ, Nhà thì tận dụng những chiếc đèn lồng,…) nhưng đều giữ lại được nét đẹp hoài niệm thời xưa cũ.
Với nhiều sự kiện đã diễn ra thành công trong thời gian qua, Hồ Văn đang là điểm đến thu hút đông đảo lượng du khách trong và ngoài nước, từ những người trẻ tuổi cho tới lớn tuổi.

Hồ Văn đặc sắc với đèn lồng được bài trí hết sức tinh tế
Hồ Văn đặc sắc với đèn lồng được bài trí hết sức tinh tế

Không chỉ tổ chức duy nhất Hội chữ Xuân trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, rất nhiều các sự kiện và hoạt động lớn nhỏ diễn ra thường xuyên tại Hồ Văn: hội chợ giao lưu văn hóa vùng miền, hội sách, giao lưu thư pháp,…

Các hoạt động được diễn ra thường xuyên
Các hoạt động được diễn ra thường xuyên

Các dịch vụ Hồ Văn – Văn Miếu cung cấp

Các sản phẩm tham gia trưng bày sẽ được bố trí theo 4 khu vực chính bao gồm: khu giới thiệu thương hiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ; khu ẩm thực, đặc sản của các các địa phương; khu trò chơi dân gian, khu Xin chữ chủ lực, với nhiều gian hàng lưu niệm khác.

Khu vực ẩm thực với Sĩ tử quán mang âm hưởng mộc mạc
Khu vực ẩm thực với Sĩ tử quán mang âm hưởng mộc mạc
"Quán gánh quà quê" mở mỗi dịp cuối tuần
“Quán gánh quà quê” thể hiện nét đặc trưng của ẩm thực Hà Thành
Các gian Xin chữ cùng với ông Đồ già là hình ảnh chủ đạo tại Hồ Văn - Văn Miếu
Các gian Xin chữ cùng với ông Đồ già là hình ảnh chủ đạo tại Hồ Văn – Văn Miếu
Ngoài ra, tại đây còn dành riêng hẳn một khu vực rộng rãi cho những gian về trò chơi dân gian
Ngoài ra, tại đây còn dành riêng hẳn một khu vực rộng rãi cho những gian về trò chơi dân gian

Với mục tiêu hàng đầu để quảng bá hình ảnh của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè năm châu, Hồ Văn sẽ hỗ trợ miễn phí địa điểm đặt các gian hàng. Các gian hàng có thể là đồ lưu niệm, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các quán ăn truyền thống,..Với không gian rộng rãi, vị trí địa lý thuận lợi Hồ Văn hứa hẹn sẽ thu hút lượng du khách ghé thăm. Hơn nữa vì mục đích phục vụ cộng đồng nên các gian hàng sẽ được làm đúng theo tiêu chuẩn mà ban tổ chức đưa ra, tuy nhiên cũng luôn đảm bảo xanh – sạch – đẹp đúng cảnh quan và không gian mà ban quản lý đưa ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0987446699 hoặc đến quầy lễ tân tại số 59 Hồ Văn – Văn Miếu để nhanh chóng đăng ký gian hàng. Miễn phí mặt bằng đặt điểm gian hàng, chi phí lắp đặt và cung cấp, cho thuê tất cả các thiết bị lẫn công cụ phục vụ tại hội chợ.

⇒ XEM THÊM: TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI QUẦN THỂ HỒ VĂN