HOME | Tin tức|ĐÊM HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG HẤP DẪN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

ĐÊM HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG HẤP DẪN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

02:36 - Ngày 03/09/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục văn hóa di sản cùng với hướng tới kỷ niệm ngày lễ trung thu năm 2018, tại Hồ Văn – Văn Miếu đã diễn ra đêm hội “Ký ức mùa trăng” dành cho tất cả mọi người. Thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến mọi gia đình đó là sự vui vẻ, những khoảnh khắc đáng nhớ và hơn hết đó là sự gắn kết yêu thương mà không phải bất cứ một chương trình nào cũng có được. Bài viết dưới đây sẽ bật mí giúp độc giả biết được sự hấp dẫn đến từ đêm hội.

Tuổi thơ sẽ có ý nghĩa hơn khi được trải nghiệm hoạt động đêm trung thu

Đêm hội ” Ký ức mùa trăng” dành cho đại gia đình

Là một đêm hội bởi sự kiện diễn ra đúng vào thời điểm trung thu, trong một không gian thi vị bởi theo quan niệm của người Á Đông, trung thu là dịp đoàn viên ý nghĩa vô cùng. Mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng nhau vui chơi và ngắm trăng đón chị Hằng phá cỗ. Với không gian rộng rãi, cảnh vật xanh tươi với hồ nước trong xanh một đêm hội diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều gia đình từ hai cho đến ba thế hệ.

Tất cả mọi người vui vẻ đón trăng

Một không khí náo nức đông vui sẽ gắn kết những thành viên tham gia để giúp tất cả mọi người hiểu nhau hơn, từ những người chưa quen biết sẽ trở nên thân quen. Cho đến những hội, nhóm, tổ chức các thành viên sẽ hiểu và đoàn kết gắn bó với nhau hơn. Các bạn nhỏ tham gia chương trình cũng sẽ có một ngày đáng nhớ với biết bao kỷ niệm.

Các tiết mục đặc sắc và vô cùng hấp dẫn

Nhắc đến trung thu là nhắc đến sự háo hức và đông vui thì đến với đêm hội bạn sẽ được mãn nhãn với một buổi biểu diễn ý nghĩa. Những tiết mục đặc sắc được trình diễn bởi những người nghệ nhân nổi tiếng như trình diễn thư pháp, lễ hội hóa trang, những tiết mục ca múa đến từ những nhóm nhạc thiếu nhi nổi tiếng,…Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm hội đặc sắc dành cho ngày trung thu.

Ca nhạc đặc sắc trình diễn trong đêm hội

Không chỉ vậy các bạn nhỏ tham dự đêm diễn còn được tham gia rước đèn ông sao và phá cỗ đón trăng. Điều đặc biệt hơn bởi đêm hội là mâm cỗ được trang trí bắt mắt với những nguyên liệu độc đáo mà trước giờ chưa một đêm hội trung thu nào đã có.

Những trải nghiệm không bao giờ quên

Các bậc phụ huynh sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những tài năng nhí do chính các bé nhà mình thể hiện. Bởi sự chu đáo của ban tổ chức cũng như các hoạt động diễn ra vô cùng hấp dẫn, mà các bạn nhỏ khi tham dự không chỉ được xem biểu diễn mà còn được tận tay làm ra những chiếc bánh trung thủ nhỏ để tặng mẹ. Tất cả những nguyên liệu đã được chuẩn bị đầy đủ chỉ cần những tài năng nhí cùng đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những chiếc bánh nhỏ xinh và hấp dẫn.

Bé trải nghiệm làm bánh trung thu – quà con tặng mẹ

Ngoài tham gia làm bánh trung thu – quà còn tặng mẹ, làm đèn ông sao,.. các bé còn được mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn như nhưng chiếc trông bỏi, đèn hoa chữ, đồ uống.

Ý nghĩa nhân văn của đêm hội Ký ức mùa trăng

Một đêm hội hấp dẫn mọi lứa tuổi đến tham dự, với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó là mong muốn truyền tải thông điệp giữ gìn những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc. Tạo ra những giá trị tinh thần to lớn dành cho tất cả mọi người đặc biệt là hướng tới các bạn nhỏ, tuổi thơ sẽ màu nhiệm và ý nghĩa hơn khi các bé được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích.

Quà con tặng mẹ món quà ý nghĩa nhân dịp lễ trung thu

Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0987446699 để đăng ký để sở hữu một tấm vé tham dự đêm hội “Ký ức mùa trăng” hấp dẫn, dành cho tất cả những người thân yêu ngay nhé!

⇒XEM THÊM TẠI: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN “ NGÓNG TRĂNG” VÀ ĐÊM HỘI “KÝ ỨC MÙA TRĂNG”