HOME | Tin tức|GIỚI TRẺ ĐẮM MÌNH TRONG KHÔNG GIAN LỄ HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG TẠI HỒ VĂN

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

GIỚI TRẺ ĐẮM MÌNH TRONG KHÔNG GIAN LỄ HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG TẠI HỒ VĂN

02:59 - Ngày 25/09/2018

Nhân dịp hướng tới ngày lễ trung thu – tết cổ truyền của dân tộc. Tại Hồ Văn – Văn Miếu, đã diễn ra đêm hội Ký ức mùa trăng vô cùng hoàn tráng, thu hút đông đảo mọi người tham gia. Đêm hội diễn ra trong 3 ngày, đã có rất nhiều bạn trẻ với niềm yêu thích với không gian văn hóa truyền thống ghé thăm và hòa mình vào những trải nghiệm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời
Đêm hội thu hút nhiều bạn trẻ tham gia trải nghiệm

Những cảm xúc khó phai

Những tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu bởi các nghệ sĩ và nghệ nhân nổi tiếng đến từ mọi miền của tổ quốc, đêm hội diễn ra hứa hẹn giống như một cuộc thi tranh tài ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Từ những màn trình diễn ca nhạc truyền thống, cho đến những tiết mục nhảy hiện đại đến từ các tài năng nhí không đợi tuổi. Tham gia đêm hội trăng rằm, nhiều bạn trẻ đã tranh thủ “sống ảo” bởi không gian diễn ra đêm hội hoành tráng, lung linh không khác gì một dạ hội. Bạn Kim Anh đến từ Hai Bà Trưng chia sẻ: ” Mình rất thích không gian văn hóa tại Hồ Văn, vì nhìn cách bày trí cho đến kiến trúc vốn sản có mang đậm nét truyền thống, cảm giác như được sống trong thời kỳ ngày xưa”.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười
Các bạn trẻ tranh thủ chụp cho mình những khoảnh khắc đẹp

⇒ XEM THÊM TẠI:ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI LÝ TƯỞNG DÀNH CHO ĐẠI GIA ĐÌNH TRONG NGÀY LỄ TRUNG THU CHỈ VỚI 30K

Được phá cỗ và tham gia trải nghiệm làm bánh, làm đèn ông sao là điều mà giới trẻ hiện nay rất thích. Vì không phải trong cuộc sống hiện đại với bộn bề của lo toan ai cũng có cơ hội được tham gia. Ngoài ra được hòa mình vào những hoạt động thú vị từ hồi xưa sẽ giúp ôn lại ký ức tuổi thơ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trẻ em và em bé
Mọi trải nghiệm đều mang màu sắc tuổi thơ khó phai

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Đêm trung thu tại Hồ Văn – Văn Miếu diễn ra đêm hội “Ký ức mùa trăng” vô cùng đặc sắc. Tại đó không những diễn ra các tiết mục văn nghệ với các show diễn nổi tiếng đến từ các nghệ nhân cũng như nghệ sĩ nổi tiếng. Các màn trình diễn như thư pháp trên nền trống, cùng với lễ hội hoá trang hứa hẹn đem đến cho khán giả những điều ngạc nhiên đến bất ngờ.

Đêm hội thú vị bởi không gian rực rỡ ánh đèn. Trong ngày lễ trung thu được đi chơi cùng bạn bè, người thân, chia sẻ cùng nhau nói chuyện sẽ giúp cho tình cảm thêm gắn kết yêu thương. Nhất lại trong không khí náo nhiệt và không gian rực rỡ như thế này thật là một điều làm say đắm lòng người.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời
Các bạn trẻ trở lại tuổi thơ với trò chơi dân gian

Được vui chơi, được ngắm nhìn hòa mình vào không khi nhộn nhịp sẽ giúp các bạn trẻ có một mùa trung thu ý nghĩa hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng
Nhanh tay ghi lại những tấm hình đẹp

⇒ XEM THÊM TẠI:TRUYỀN THỐNG ĐẠO NGHĨA NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU TẠI HỒ VĂN – VĂN MIẾU

Ý nghĩa của đêm hội Ký ức mùa trăng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và ngoài trời
Một khoảnh khắc đẹp tự nhiên

Đúng với tên gọi Ký ức mùa trăng là một hoành tráng và hấp dẫn diễn ra tại Hồ Văn – Văn Miếu trong dịp lễ trung thu năm 2018. Đây đúng chất là đêm hội dành cho tất cả mọi người bởi đi kèm theo các tiết mục, các trải nghiệm bổ ích một thông điệp ý nghĩa. Đó có thể là hướng về tuổi thơ với các trò chơi dân gian, các buổi ngắm trăng phá cỗ đêm thu. Tất cả ký ức ùa về như một thước phim quay chậm, nhắc nhở chúng ta cần sống chậm lại, chân quý nhiều hơn nhưng giá trị truyền thống thiêng liêng của dân tộc