HOME | Tin tức|KÝ ỨC MÙA TRĂNG – DẤU ẤN KHÓ PHAI TRONG NGÀY HỘI TRUNG THU

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

KÝ ỨC MÙA TRĂNG – DẤU ẤN KHÓ PHAI TRONG NGÀY HỘI TRUNG THU

00:13 - Ngày 27/09/2018

Trung thu tại Hồ Văn diễn ra sự kiện Ký ức trăng rằm thu hút chục hàng nghìn người tham gia thưởng thức và trải nghiệm. Đêm hội hoành tráng hấp dẫn đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người khi nhắc tới trung thu.

Các tài năng nhí đến từ nhiều trường mần non

Dư âm trong sáng từ ngày hội

Diễn ra trong đúng ngày lễ trung thu, Ký ức mùa trăng được ban tổ chức đầu tư công phu từ âm thanh cho đến ánh sáng. Bối cảnh diễn ra đúng vào ngày tết đoàn viên nên các tiết mục tham dự mang đậm ý nghĩa sung túc, và ước mong về một hạnh phúc viên mãn. Đêm hội trăng rằm diễn ra với các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn, không còn giống như một đêm hội mà hơn hết là đêm tranh tài với các  màn trình diễn mãn nhãn. Thành công của đêm hội đó là sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng, nghệ nhân nổi tiếng đến từ mọi miền của tổ quốc.

Màn phá cỗ linh đình từ đầu lân bằng bóng bay

⇒XEM THÊM TẠI: RỰC RỠ ĐÊM HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG DIỄN RA TẠI HỒ VĂN NGÀY TRUNG THU

Hơn nữa, sau những tiết mục biểu diễn đặc sắc là màn phá cỗ linh đình dành cho cả đại gia đình. Vừa phá cỗ vừa trông trăng, vừa đón xem các màn hóa trang kỳ ảo, những màn múa lân vui nhộn không thể thiếu trong ngày lễ trung thu. Đêm hội mang đến tiếng cười sự thỏa mãn đến tất cả mọi người, để đêm trung thu thực sự ý nghĩa.

Điểm cuốn hút nhất trong ngày hội Ký ức trăng rằm

Điều cuốn hút các bậc cha mẹ, các tổ chức, nhà trường,..tham gia đêm hội đó là tại Hồ Văn đêm hội đặc biệt bởi các hoạt động vui chơi tự do, những trò chơi dân gian mang đậm màu sắc truyền thống. Các bé sẽ tha hồ chơi các trò chơi bổ ích như kéo co, ô ăn quan, đi dép cao su tập thể, những trò chơi tưởng chừng đơn giản xong không kém phần khéo léo.

Các hoạt động trải nghiệm thú vị

Kéo co – trò chơi khơi dậy tinh thần đoàn kết trong lòng mỗi bạn nhỏ

Qua các trò chơi, sẽ giúp các bé có tiếng cười sảng khoái, tăng tinh thần đoàn kết gắn bó yêu thương với mọi người hơn.

⇒XEM THÊM TẠI:GIỚI TRẺ ĐẮM MÌNH TRONG KHÔNG GIAN LỄ HỘI KÝ ỨC MÙA TRĂNG TẠI HỒ VĂN

Thông điệp từ ban tổ chức

Ký ức mùa trăng như một lời gợi mở, như một thông điệp ý nghĩ mà ban tổ chức muốn gửi đến tất cả mọi người đặc biệt là lớp mầm non tương lai của đất nước. Dù mai này có ra sao, dù cuộc sống có vội vã nhường nào nhưng ký ức tuổi thơ về ngày đoàn viên sẽ mãi đọng lại trong tâm hồn của mỗi người. Qua đó, cần phải biết trân trọng, biết gìn giữ những giá trị thiêng liêng hồn cốt của dân tộc.

Màn biểu diễn hấp dẫn tạo nên ký ức khó phai

Tuổi thơ của các bạn nhỏ sẽ đa sắc, như muôn màu được tô vẽ lên chiếc mặt nạ làm bằng giấy bồi, mà chính tay các bạn nhỏ vẽ nên. Từ nguyên liệu thân thiện với môi trường cùng trải nghiệm bổ ích sẽ giúp bé tự do sáng tạo, khơi dậy đam mê, phát huy năng lực mà không một sách vở hay tài liệu nào có thể truyền tải được.