HOME | Báo chí|LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN HỘI SÁCH MÙA XUÂN THĂNG LONG ĐƯỢC DIỄN RA TẠI HỒ VĂN – VĂN MIẾU

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

Hội sách lần này đa dạng cả sách mới lẫn sách cũ, đặc biệt có rất nhiều sách cổ quý hiếm

LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN HỘI SÁCH MÙA XUÂN THĂNG LONG ĐƯỢC DIỄN RA TẠI HỒ VĂN – VĂN MIẾU

13:29 - Ngày 26/02/2019

Bên cạnh lễ hội xuân tưng bừng khắp nơi, các khu vui chơi giải trí sầm uất, một điểm đến vô cùng thú vị và được đón chờ vào hàng năm nhất chính là Hội chợ sách cũ mùa xuân Thăng Long (22/02 – 28/02/19). Đây là dịp để những người yêu đọc sách được chìm đắm trong không gian tràn ngập sách cũ, mới lẫn lộn.

Đa dạng các thể loại sách

Tại hội chợ, Hội sách cũ cùng 20 đơn vị kinh doanh sách nổi tiếng giới thiệu đến độc giả hơn 50 tấn sách. Sách được bày bán tại đây có nhiều thể loại đa dạng như: Văn học, lịch sử, chính trị, quân sự, kinh tế, kinh doanh, truyện ngắn, tản văn, truyện tranh, truyện trinh thám, kỹ năng sống, sách nuôi dạy con cái, sách tham khảo, giáo trình cho sinh viên,…Ngoài ra, hội chợ sách cũ lần này còn có rất nhiều thể loại sách cổ, sách quý hiếm.

Hội sách xuân Thăng Long được đông đảo bạn trẻ tới vui chơi
Hội sách xuân Thăng Long được đông đảo bạn trẻ tới vui chơi

Chi phí hợp lý, phù hợp với tất cả lứa tuổi

Với quan niệm đầu năm làm những việc tốt đẹp sẽ giúp quan niệm cả năm mọi điều hanh thông, nhiều đơn vị tổ chức hội sách đầu năm như một điểm du xuân giàu tính văn hóa. Các hội sách đầu năm tại Hà Nội đều bán sách với giá chiết khấu cao, nhiều ưu đãi tặng bạn đọc.

Hội sách lần này đa dạng cả sách mới lẫn sách cũ, đặc biệt có rất nhiều sách cổ quý hiếm
Hội sách lần này đa dạng cả sách mới lẫn sách cũ, đặc biệt có rất nhiều sách cổ quý hiếm

Hội sách Mùa xuân 2019 diễn ra từ ngày 22/02 – 28/02 tại Hồ Văn – Văn Miếu, Hà Nội. Hơn 300.000 cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, kỹ năng sống, văn học, lịch sử, khoa học… từ các công ty sách hàng. Các đầu sách sẽ có nhiều mức giá, áp dụng chính sách đồng giá 1.000 đồng, 5.000 đồng, 15.000 đồng, 20.000 đồng và giảm giá đến 70% cho nhiều loại sách khác nhau.

Nhiều ưu đãi đặc biệt

Không chỉ được tận hưởng không gian sách đa dạng cùng giá cả hợp lý, mỗi du khách tới mua sách đều được nhận những ưu đãi vô cùng thú vị. Hội sách mở kho hướng tới độc giả trẻ, với nhiều quà tặng cho độc giả như giấy nhớ, bút hoặc thước kẻ, giá để điện thoại, túi đựng bút, sổ tay mini, sổ, bàn di chuột máy tính, bình nước…

Không gian ngập tràn "biển sách" cùng đoàn người tạo nên một ngày hội tưng bừng trong những ngày mưa phùn se lạnh
Không gian ngập tràn “biển sách” cùng đoàn người tạo nên một ngày hội tưng bừng trong những ngày mưa phùn se lạnh

Hội sách mang ý nghĩa nhân văn

Trong ngày đầu mở cửa, hội chợ đã thu hút khá nhiều bạn đọc tới tham quan, mua sách. Hội chợ sách cũ không chỉ là hoạt động mang tính thương mại mà nó còn góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách trong cộng đồng nói chung, đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay.
Đặc biệt, sách cũ mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc khác biệt, lưu giữ những dấu ấn văn hóa và tri thức của nhiều thế hệ qua các thời kỳ, gợi lại nhiều ký ức xưa cũ.

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các chương trình, lễ hội sách được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần và văn hoá đọc của người dân. Một cuốn sách cũ cho ngày đầu năm, là cách để mọi người chiêm nghiệm về những điều xưa cũ, mang lại trải nghiệm độc đáo và đầy ý nghĩa.

Chương trình Hội sách lần này được tổ chức nhằm truyền tải những thông điệp nhân văn tới tất cả mọi người về việc đọc sách
Chương trình Hội sách lần này được tổ chức nhằm truyền tải những thông điệp nhân văn tới tất cả mọi người về việc đọc sách

Nhiều người cho rằng sách mới hiện có rất nhiều và mỗi cuốn sách đều được thiết kế chất lượng nhưng sách cũ vẫn luôn đem đến nhiều sự cuốn hút, quý hiếm và đáng để gìn giữ. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không cùng những người thân của mình tới Hội chợ sách xuân Thăng Long để trải nghiệm không gian sách trong làng quê tại HỒ VĂN – VĂN MIẾU cơ chứ!

Mời bạn ghé thăm Fanpage HỒ VĂN – VĂN MIẾU để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn về các ngày hội sắp tới nhé!

=> XEM THÊM: REVIEW CHI TIẾT CHO CHUYẾN DU LỊCH 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI TAM ĐẢO