HOME | Sự kiện văn hóa|Sĩ tử nhí trải nghiệm độc đáo dành riêng cho các em thiếu nhi dịp hè 2018

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

Sĩ tử nhí trải nghiệm độc đáo dành riêng cho các em thiếu nhi dịp hè 2018

10:30 - Ngày 16/05/2018

Với các em thiếu nhi, nghỉ hè chính là kì nghỉ lớn nhất trong năm. Đây cũng là cơ hội về mặt thời gian để các em tham gia vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú. Với thiếu nhi Hà Nội và các vùng lân cận, chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí (2018) thực sự là một chương trình độc đáo, đem tới những trải nghiệm có một không hai, giúp các em tìm thấy niềm vui, sự phát triển giác quan, sự trưởng thành và cả lòng nhân ái.

Tìm hiểu kĩ về từng hoạt động, chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi rằng: lại có thể nói việc tham gia chuỗi hoạt động Sĩ tử nhí là một trải nghiệm độc đáo?

  • Chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí, đó là nơi mà các em thiếu nhi được “hóa thân” thành một “sĩ tử” thực sự. Được chính tay tạo ra những tờ giấy dó, được chính những ông đồ đích thực cầm tay nắm những nét bút.
  • Ở chuỗi hoạt động hè Sĩ tử nhí, các em thiếu nhi còn được tương tác trực tiếp với các nghệ nhân, được chính những nghệ nhân hướng dẫn làm nên những con tò he, những tờ giấy…
  • Ở Sĩ tử nhí, các em thiếu nhi được thi tài trong các hoạt động Vẽ tranh, viết chữ đẹp, làm giấy…. và cùng chinh phục những giải thưởng với tổng trị giá tiền mặt tới hàng trăm triệu đồng.

 

                                                                                                Ông đồ viết trên giấy dó

Có thể nói, Sĩ tử nhí là chuỗi hoạt động đầu tiên tại Việt Nam đem tới cho các em thiếu nhi nhiều giá trị “thực” như vậy. Các em được hóa thân thật, được sáng tạo thật và được chinh phục thực sự.

  • Bên cạnh đó, Sĩ tử nhí còn là nơi để cho các em thiếu nhi có được bài học về lòng nhân ái, giúp các em hoàn thiện thế giới quan. Tham gia vào chuỗi hoạt động Sĩ tử nhí, các bạn thiếu nhi được tiếp xúc với những người khuyết tật “vĩ đại” đến từ Kym Việt. Các bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện về ý chí của những người tật nguyền tới 65%, vẫn khao khát được lao động, được sống có ích và làm đẹp cho đời.

Nếu có một hoạt động hè nào tuyệt vời nhất dành cho các em thiếu nhi năm 2018 thì đó sẽ là Sĩ tử nhí. Bởi vì ở Sĩ tử nhí, trải nghiệm các em nhận được không chỉ đơn giản là vui chơi. Sau những cuộc vui của kì nghỉ hè, các em còn nhận được hành trang cho sự hiểu biết và cả tâm hồn.

_______

Hoạt động hè Sĩ tử nhí 2018

Địa điểm: Hồ Văn – Văn Miếu, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Link đăng kýhttps://goo.gl/9gbRWo

Hotline: 0981 20 29 21 – 0981 20 29 25 – 0987 44 66 99 – 24 39 18 79 79