HOME | Tin tức|TRUNG THU PHÁ CỖ LỚN TẠI HỒ VĂN – VĂN MIẾU

Tin tức

Lưu niệm

Hoạt động dịch vụ

TRUNG THU PHÁ CỖ LỚN TẠI HỒ VĂN – VĂN MIẾU

08:02 - Ngày 04/09/2018

Trung thu đang đến kề cận, một mâm cỗ ở đó có đầy đủ hoa quả bánh kẹo cùng cả gia đình quây quần bên nhau cùng nhau phá cỗ đón chị Hằng là điều bất cứ ai cũng hằng mong muốn. Thế nhưng tổ chức trung thu ở đâu để có một không gian náo nhiệt, một không khí tưng bừng lại là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì trung thu đừng bỏ lỡ đêm hội phá cỗ hoành tráng được tổ chức tại Hồ Văn – Văn Miếu nhé!

Hồ Văn – Văn Miếu nơi diễn ra đêm hội trung thu hoành tráng

Không gian phá cỗ linh đình

Với một không gian rộng rãi, sân văn hóa cộng đồng tại Hồ Văn – Văn Miếu có đủ sức chứa vô cùng lớn. Vì trong ngày trung thu có rất nhiều các bạn nhỏ tại trường học, các gia đình, các công ty tổ chức,…tham dự phá cỗ trong đêm hội trăng rằm.

Không gian rộng và xanh mát diễn ra đêm Hội trung thu

Một quang cảnh hết sức bình yên nơi các bạn có thể ngắm trăng, phá cỗ trên chiếc chõng tre dưới bóng trăng là lớp mái cọ khô, hay bóng cây cổ thụ lớn.Tất cả gợi nhớ đưa ta đến một kỷ niệm về một vùng trời tuổi thơ đẹp mơ mộng.

Không gian làng quê thanh bình gợi nhớ tuổi thơ

Nội dung chương trình hấp dẫn

Dưới tên gọi “Ký ức trăng rằm” dành cho chương trình biểu diễn nghệ thuật cho đêm trung thu, ban tổ chức hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn. Các tiết mục phục vụ quý khách sẽ đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác bởi chưa bao giờ các bạn có thể bắt gặp đêm hội trung thu nào lớn như vậy.

Những tiết mục trình diễn đặc sắc

Mâm cỗ là trung tâm của đêm trung thu thì tại Hồ Văn mâm cỗ độc đáo được kết từ bóng bay với đầy đủ hình thù đặc sắc, mặt nạ hay đầu lân cũng được trang trí thích mắt phục vụ cho tiết mục nhảy múa. Hơn hết có mặt trăng đêm hội là sự góp sức của những nghệ nhân nổi tiếng với màn trình diễn thư pháp trên nền trống. Ngoài ra trong buổi diễn còn có các tiết mục ca múa nhạc đặc đắc, được dàn dựng công phu và biểu diễn hấp dẫn từ những tài năng tên tuổi ở các lĩnh vực nghệ thuật.

Hoạt động trải nghiệm ý nghĩa

Đến với đêm hội trung thu các bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi không chỉ được xem trình diễn những tiết mục đặc sắc mà còn được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa như làm bánh trung thu – quà còn tặng mẹ, làm đèn ông sao. Có lẽ không một đêm hội trung thu nào mà bạn bắt gặp lại có được những hoạt động hấp dẫn này. Trung thu sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi các bé được trải nghiệm làm ra những chiếc bánh để dành tặng những người thân yêu. Làm ra những món đồ chơi và biết trân quý những sản phẩm mà mình làm ra.

Bé trải nghiệm lành bánh – quà con tặng mẹ

Qua đêm hội trung thu được tổ chức hoành tráng sẽ giúp giới thiệu với nhân dân trong nước và quốc tế về hình ảnh miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa của dân tộc, đặc biệt là những giá trị đặc sắc về lịch sử, văn hóa của quê hương cách mạng, Thủ đô giải phóng, đồng thời khẳng định vai trò và ý nghĩa của Lễ hội trung thu trong tâm trí của người Việt.

⇒XEM THÊM TẠI: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐỂ THAM DỰ SỰ KIỆN “ NGÓNG TRĂNG” VÀ ĐÊM HỘI “KÝ ỨC MÙA TRĂNG”